นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสุไหงปาดี สาขาวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก ในวันที่ 19 กันยายน 2561

ในวันที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสุไหงปาดี สาขาวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก โดยมีท่านดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด
ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอสุไหงปาดี สาขาวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก