นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมงานการขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมอาชีวศึกษา ในวันที่ 19 กันยายน 2561

ในวันที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมงานการขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมอาชีวศึกษา เข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยการ ภาคใต้ชายแดน ณ วิทยาลัยเทคนิคยะลา จังหวัดยะลา