คณะครู และ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมงาน "ร่วมน้ำใจ ช่วยกิ่งกาชาดอำเภอเบตง" ในวันที่ 13 กันยายน 2561

ในวันที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 08.00 น. คณะครู และ บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมงาน "ร่วมน้ำใจ ช่วยกิ่งกาชาดอำเภอเบตง" เพื่อสมทบทุน และหารายได้ช่วยเหลือกิจการงานกิ่งกาชาด ณ สำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง (บ้านพักนายอำเภอเบตง) อำเภอเบตง จังหวัดยะลา