นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การขับเคลื่อนสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานีในวันที่ 12 กันยายน 2561

ในวันที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 09.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ครู และนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมจัดนิทรรศการ
และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การขับเคลื่อนสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี