นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการอาชีวศึกษายะลา ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมสวดพระอภิธรรมศพ ดร.คุณวุฒิ มงคลประจักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเบตง ในวันที่ 11 กันยายน 2561

ในวันที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. นำโดย นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการอาชีวศึกษายะลา ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเบตง อดีตประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นเจ้าภาพอภิธรรมศพ ขอแสดงความเสียใจ
และอาลัยเป็นอย่างยิ่ง ณ สมาคมแต้จิ้ว อำเภอเบตง จังหวัดยะลา