นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี มาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษา พร้อมตรวจที่ดิน เพื่อจัดสรรงบอาคารศูนย์วิทยบริการ ในวันที่ 8 กันยายน 2561

ในวันที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
และนักเรียน นักศึกษา ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต ต้อนรับนายราตรีสวัสดิ์ ธนานันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี
ทำหน้าที่หัวหน้ากลุ่มอำนวยการและประสานงานและบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศพต.) พร้อมด้วย นายธีระสิทธิ์ แสงขำ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักเรียนนักศึกษา พร้อมตรวจที่ดิน เพื่อจัดสรรงบอาคารศูนย์วิทยบริการ
ปีงบประมาณ 2563 ณ อาคารปฎิบัติการ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต อำเภอธารโต จังหวัดยะลา