นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมสวดพระอภิธรรมศพ ดร.คุณวุฒิ มงคลประจักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเบตง ในวันที่ 7 กันยายน 2561

ในวันที่ 7 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมสวดพระอภิธรรมศพ ดร.คุณวุฒิ มงคลประจักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเบตง อดีตประธานคณะกรรมการสถานศึกษา
โดยมีท่านดลเดช พัฒนรัฐ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​สงขลา​ ประธานในพิธีและร่วมเป็นเจ้าภาพอภิธรรมศพ ขอแสดงความเสียใจ และอาลัยเป็นอย่างยิ่ง
ณ สมาคมแต้จิ้ว อำเภอเบตง จังหวัดยะลา