วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าศึกษาดูงานตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ด้านการศึกษา ในวันที่ 5 กันยายน 2561

ในวันที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 15.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นางนภสร ปานแก้ว พนักงานราชการ (ครู)
ทำหน้าที่หัวหน้างานส่งเสริมการค้าและประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา(ที่ผ่านแผนธุรกิจ)
วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าศึกษาดูงานตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ด้านการศึกษาดูงาน และฟังบรรยายสรุป การทำธุรกิจ
ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัดมาร์มอเตอร์คาร์ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา