วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดโครงการส่งเสริมหารายได้ระหว่างเรียน ของนักเรียน นักศึกษาทุกแผนกวิชาในวันที่ 5 กันยายน 2561

ในวันที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 12.00-13.30 น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดโครงการส่งเสริมหารายได้ระหว่างเรียน ของนักเรียน นักศึกษา
ทุกแผนกวิชา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ให้การสนับสนุนอาหารในครั้งนี้
ดำเนินการโดยแผนกวิชาการบัญชี ณ บริเวณหน้าอาคารเรียน 2 วิทยาลัยการอาชีพเบตง