วิทยาลัยการอาชีพเบตง ขอแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของท่าน ดาโต๊ะ ดร.คุณวุฒิ มงคลประจักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเบตง และอดีตประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ในวันที่ 4 กันยายน 2561

ในวันที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 17.30 น. คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
และอดีตประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เข้าช่วยงานบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ณ สมาคมแต้จิ๋ว อำเภอเบตง