วิทยาลัยการอาชีพเบตง ต้อนรับคณะสมาคม Malaysian Redcresent สาขารัฐเปรัค Jalan Kumpleks Sukan ipoh ประเทศมาเลเซีย เข้าศึกษาดูงานตามโครงการ ส่งเสริมการเรียนรู้อัตลักษณ์ไทย-มาเลเซีย ครั้งที่ 3 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2561

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายมาริส บีฮิง ครู คศ. 1 พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร
ทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ต้อนรับคณะสมาคม Malaysian Redcresent สาขารัฐเปรัค Jalan Kumpleks Sukan ipoh ประเทศมาเลเซีย เข้าศึกษาดูงานตามโครงการ ส่งเสริมการเรียนรู้อัตลักษณ์ไทย-มาเลเซีย ครั้งที่ 3
ณ อาคารปฎิบัติการแผนกการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา