นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพประจำอำเภอ วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมการอบรมจัดทำแผนปฏิบัติการศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา เขตพัฒนาเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ SEC ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 256

ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา
และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพประจำอำเภอ วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมการอบรมจัดทำแผนปฏิบัติการศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา
SEC และแผนปฏิบัติการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพประจำอำเภอ ณ โรงแรมไดอิชิ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา