นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายชัยรัตน์ จีนเที่ยง พนักงานราชการครู หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมการอบรมจัดอบรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ระดับภาคใต้ ระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2561

ระหว่างวันที่ 27-28 สิงหาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายชัยรัตน์ จีนเที่ยง พนักงานราชการครู หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมการอบรมจัดอบรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา ระดับภาคใต้
ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ ณ โรงแรมบีพีแกรนด์ทาเวอร์ หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา