นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมเทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น ประจำปี 2561 ในวันที่ 25 สิงหาคม 2561

ในวันที่ 25 สิงหาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมเทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น ประจำปี 2561 โดยมีพลเรือตรีสมเกียรติ ผลประยูร รองเลขาธิการ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.)
เป็นประธานในพิธี ณ อุโมงค์บ้านปิยะมิตร บ้านปิยะมิตร 1 ตำบลตาเนาะแมเราะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา