ฝึกอบรมระยะสั้น 108 อาชีพ และรายวิชาตรวจสภาพรถมอเตอร์ไซค์ ให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ตามโครงการออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่ ในวันที่ 26 มีนาคม 2561 ณ มัสยิดเมาะโง หมู่ที่ 8 บ้านอัยเยอร์ควีน ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

ในวันที่ 26 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการมอบหมายให้นายวุฒิชัย รัตน์น้อย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมเป็นเกียรติและร่วมฝึกอบรมระยะสั้น 108 อาชีพ รายวิชาการจัดทำก๋วยเตี๋ยวลุยสวน และรายวิชาตรวจสภาพรถมอเตอร์ไซค์ ให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ตามโครงการออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 โดยมีนายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ประธานพิธีเปิด