กิจกรรมอยู่ค่ายพักแรมและเดินทางไกลลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2561 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราววิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ทำหน้าที่ ผู้บังคับการค่าย กำกับดูแลและค่ายลูกเสือวิสามัญ
วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมกิจกรรมอยู่ค่ายพักแรมและเดินทางไกลลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2560