งานมหกรรม"เปิดโลกอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพเบตง 60 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น. นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ร่วมต้อนรับ ดร.คุณวุฒิ มงคลประจักษ์ ประธานกรรมการวิทยาลัยการอาชีพเบตง และหัวหน้าส่วนราชการ ครูแนะแนวสังกัด สพฐ. สังกัดโรงเรียนเอกชน ในพิธีงานมหกรรม"เปิดโลกอาชีพ วิทยาลัยการอาชีพเบตง 60"
โดยมีนายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมจัดกิจกรรมภายในงานมีการแนะแนวการศึกษาต่อ
ชมนิทรรศการโครงการวิชาชีพ นิทรรศการของแผนกวิชา 108 อาชีพ และตลาดนัดอาชีพ วก.เบตง
ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง