คณะนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตงร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2560

วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2560 คณะนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตงร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65