นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู บุคลากร วิทยาลัยการอาชีพเบตงร่วมพิธีตักบาตรบริเวรวงเวียนหอนาฬิกาเบตง วันที่ 28 กรกฎาคม 2560

วัน ศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู บุคลากร วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพิธีตักบาตรบริเวณวงเวียนหอนาฬิกาเทศบาลเมืองเบตง
ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ใน รัชกาลที่ 9 และถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา