บรรยากาศงานเลี้ยงอำลาคณะครูและนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศมาเลเซีย ในวัน พฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560

นำโดย
นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน พร้อมแขกผู้มีเกียรติจากหัวหน้าส่วนราชการ
เจ้าของสถานประกอบการให้เกียรติร่วมงาน และการมอบของที่ระลึก บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น
ณ ศาลาเอนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง