นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัย ต้อนรับ Mr Nasree Bin Jusoh มาพบปะ นิเทศครู และนักเรียน ตามโครงการแลกเปลี่ยน ครู นักเรียน ไทย-มาเลเซีย ปีงบประมาณ 2560 วันที่ 19 กรกฎาคม 2560

ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายจตุรงค์ พรหมสุข ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการและคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ต้อนรับ Mr Nasree Bin Jusoh ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ Alor Serter Vocational College มาพบปะ นิเทศครู และนักเรียน ตามโครงการแลกเปลี่ยน ครู นักเรียน ไทย-มาเลเซีย ปีงบประมาณ 2560 ณ ห้องประชุมเล็ก วิทยาลัยการอาชีพเบตง