ประชุมเพื่อทบทวนและกำหนดประเด็นการวิจัยเพื่อขับเคลื่อน โครงการ เมืองต้นแบบเศรษฐกิจ "สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน" วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารโรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง

ประชุมเพื่อทบทวนและกำหนดประเด็นการวิจัยเพื่อขับเคลื่อน โครงการ เมืองต้นแบบเศรษฐกิจ "สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน"
วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน 2559 จัดโดย ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนใต้ (ศอ.บต.) สำนักกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ.) ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารโรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง