โครงการครู 5 นาที เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา โดยตำรวจชุมชนและมวลชนสัมพันธ์ สถานีตำรวจภูธรเบตง ได้ให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ในเรื่อง ยาเสพติด การขับขี่พาหนะ ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559

โครงการครู 5 นาทีเข้าใจ เข้าถึง พัฒนาโดยตำรวจชุมชนและมวลชนสัมพันธ์สถานีตำรวจภูธรเบตง
ได้ให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษาในเรื่อง ยาเสพติด การขับขี่พาหนะ ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง