นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ (MOU) บันทึกความตกลงในการจัดอบรม สำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่อใบอนุญาต ระหว่าง สำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา โดย นายรังสฤษดิ์ วรสีหะ ขนส่งจังหวัดยะลา กับ วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันอังคาร ที่ 22 พฤศจิกายน 2559

วันอังคาร ที่ 22 พฤศจิกายน 2559 (MOU) บันทึกความตกลงในการจัดอบรมสำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่อใบอนุญาต
ระหว่าง สำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา โดย นายรังสฤษดิ์ วรสีหะ ขนส่งจังหวัดยะลา กับ วิทยาลัยการอาชีพเบตง โดย นายสุรินทร์ คงยัง
ผู้อำนวยการ ณ ห้องประชุมเล็ก วิทยาลัยการอาชีพเบตง