วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรม "งานรวมพลังเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยน้อมถวาย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙" ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง วันอังคาร ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐ น.

วันอังคาร ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรม "งานรวมพลังเพื่อเป็นการแสดงความอาลัยน้อมถวาย
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙" พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา

ณ หอประชุมอาคารสำนักงาน วิทยาลัยการอาชีพเบตง