คณะผู้บริหารเข้าร่วมประชุมที่อาชีวศึกษายะลาณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาผดุงประชายะลา วันจันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2559

วันจันทร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ
นางสาวจุฑามาศ จินนุกูล หัวหน้างานทะเบียน เข้าร่วมประชุม ตามที่อาชีวศึกษายะลาเรียนเชิญ
ประธานในการประชุมครั้งนี้่ นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษา
ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาผดุงประชายะลา