วิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้าร่วมพิธีแสดงความอาลัย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. 2559

วิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้าร่วมพิธีแสดงความอาลัย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีการแปรอักษรและร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี
ในวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. 2559 เวลา 14.30 น. ณ บริเวณสี่แยกหอนาฬิกา
นำโดยนายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา