วิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้ารับการประเมินหน่วยองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559

วันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้ารับการประเมิน หน่วยองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
และการประเมินสมาชิกดีเด่น ปีการศึกษา 2559 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ระหว่างวันที่ 8 - 18 พฤศจิกายน 2559

คณะกรรมการประเมินมีดังต่อไปนี้
1.นายประสิทธิ์ ทองรัศมี ผอ.วิทยาลัยการอาชีพสายบุรี ประธาน
2.นายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผอ.วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก รองประธาน
3.นายสิวะ กาลกรณ์สุรปราณี รองผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา กรรมการ
4.นายอิทธิฤทธิ์ ศรีชมพู รองผอ.วิทยาลัยสาระพัดช่างยะลา กรรมการ
5.นายเยี่ยมศักดิ์ รัตนมหันต์ รองผอ.วิทยาลัยเทคนิคยะลา กรรมการ
6.นายประมุข กออวยชัย รองผอ.วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกปัตตานี กรรมการและเลขานุการ
ในการนี้ นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการพร้อม ด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ