วิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ณ วัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559

วันอังคาร ที่ 8 พฤศจิกายน  2559
วิทยาลัยการอาชีพเบตง
นำโดย นายสุรินทร์  คงยัง  ผู้อำนวยการ
พร้อมด้วย คณะครู  บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา  ณ วัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง