คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมบริจาคโลหิต "ทำความดีเพื่อพ่อ" ณ ที่ว่าการอำเภอเบตง วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559

วันพฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน 2559
วิทยาลัยการอาชีพเบตง
นำโดย นายจตุรงค์ พรหมสุข ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฯ
ณ ที่ว่าการอำเภอเบตง จังหวัดยะลา