ผู้กำกับลูกเสือ / ลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเบตง ทำพิธีลงนามไว้อาลัย วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559

ผู้กำกับลูกเสือ / ลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพเบตง ทำพิธีลงนามไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรามหาภูมิพลอดุลยเดช
มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2559
ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง