พิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช วันทืี่ 23 ตุลาคม 2559

วันที่ 23 ตุลาคม 2559
วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ
พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช
และในการนี้ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพ ได้รับคัดเลือกเข้ารับทุน จำนวน 5 ราย

ณ หอประชุม โรงเรียนเบตง"รีระราษฎร์ประสาน"