ถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรามหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ 26 ตุลาคม 2559

วันพุธ ที่ 26 ตุลาคม 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตงได้ดำเนินพิธี
มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร
นำโดย นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา

ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง