วิทยาลัยการอาชีพเบตงได้เตรียมดำเนินกิจกรรม "ทำความดีเพื่อพ่อ" 20 ตุลาคม 2559

วิทยาลัยการอาชีพเบตงได้เตรียมดำเนินกิจกรรม "ทำความดีเพื่อพ่อ" เพื่อถวายเป็นราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรามหาภูมิพล
อดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ภายใต้โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX it center)

#บริการตรวจเช็ครถจักรยานยนต์เบื้องต้น
#โดยแผนกวิชาช่างยนต์
#บริการตรวจเช็คคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
#โดยแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
#บุคลากรร่วมใจกันจัดทำโบว์