ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายสุรินทร์ คงยัง ร่วมพิธีลงนามแสดงความไว้อาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ 20 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559 ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง นายสุรินทร์ คงยัง ร่วมพิธีลงนามแสดงความไว้อาลัย
แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร
เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ ณ ที่ว่าการอำเภอ ตำบลเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา