นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ประธานโครงการยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พิธีลงนามความร่วมมือ การจัดอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ในวันที่ 19 ตุลาคม 2559

ในวันที่ 19 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุม โรงแรมเบตงไฮแลนด์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง