ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมบุคลากร ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ 18 ตุลาคม 2559

นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมบุคลากร ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมถวายเป็นพระราชกุศล
แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพตร
เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี
ในวันที่ 18 ตุลาคม 2559
ณ วัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา