ผู้บริหารเข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรี วันที่ 5 ตุลาคม 2559

วันที่ 5 ตุลาคม 2559 เวลา 14.00 น. นายสุรินทร์  คงยัง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย นายวุฒิชัย  รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการ
ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรี โดยความร่วมมือ 3 ฝ่าย เทศบาลเมืองเบตง มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา
และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ( ABAC) โดยมี ผศ.ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา และ Mr.Chao Dai
พร้อมกับตัวแทนฝ่ายจีนจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ( ABAC) โดยนโยบายการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้
ภายใต้โครงการเมืองต้นแบบ “สามเหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน” ที่รัฐบาลกำหนดให้