สพฐ.เขต3 โครงการศึกษาดูงานและอบรมวิชาชีพเบื้องต้นสำหรับโรงเรียนขยายโอกาสในสังกัดสพฐ.3 วันที่ 20 กันยายน 2559

ท่านผู้อำนวยการนายสุรินทร์  คงยัง กล่าวต้อนรับนักเรียนโรงเรียนขยายโอกาสในสังกัด สพฐ.เขต3

ในโครงการศึกษาดูงานและอบรมวิชาชีพเบื้องต้นสำหรับโรงเรียนขยายโอกาสในสังกัดสพฐ.3

วันที่ 20 กันยายน 2559 ณ  อาคารสำนักงานวิทยาลัยการอาชีพเบตง