ประเพณีแห่ผ้าห่มพระมหาธาตุเจดีย์ พระพุทธธรรมประกาศ วันที่ 11 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมงานประเพณีแห่ผ้าห่มพระมหาธาตุเจดีย์
พระพุทธธรรมประกาศ นำโดย นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้า และแผนกวิชาการโรงแรม