ถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวัน แม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี วันที่ 10 สิงหาคม 2559

วันที่ 10 สิงหาคม 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้จัดพิธี ถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวัน แม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี นำโดย นายวุฒิชัย รัตน์น้อย
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วย คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา
ณ หอประชุมอาคารสำนักงานวิทยาลัยการอาชีพเบตง