รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกับหน่วยทังภาครัฐและเอกชนของอำเภอเบตง ร่วมเดินขบวนรณรงค์ลงคะแนนเสียงประชามติ ร่างรัฐธรรมนูญใหม่ ณ เทศบาลอำเภอเบตง วันที่ 4 สิงหาคม 2559

วันที่ 4 สิงหาคม 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมกับหน่วยทังภาครัฐและเอกชนของอำเภอเบตง ร่วมเดินขบวนรณรงค์ลงคะแนนเสียงประชามติ
ร่างรัฐธรรมนูญใหม่ ณ เทศบาลอำเภอเบตง