โครงการซ่อมบำรุงและพัฒนาบุคลากรฯ ตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2559 ณ โรงเรียนสังวาลย์วิท 4 บ้านวังไทร ตำบลแม่หวาด อำเภอธารโต จังหวัดยะลา

วันที่ 3 สิงหาคม 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายมาลิกี บาฮา ทำหน้าที่รองฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
นายพิรนันต์ สุวประพันธ์ หัวหน้าโครงการพิเศษ และคณะครู นักศึกษา แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ให้ความรู้ในโครงการซ่อมบำรุงและพัฒนาบุคลากรฯ ตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2559 ณ โรงเรียนสังวาลย์วิท 4 บ้านวังไทร ตำบลแม่หวาด อำเภอธารโต จังหวัดยะลา