โครงการศูนย์ดำรงธรรม อำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่ ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 ณ โรงเรียนบ้านบาแตตูแง หมู่ 2 ตำบลธารน้ำทิพย์

วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง นำโดย นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
พร้อมคณะครู นักศึกษา แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมโครงการศูนย์ดำรงธรรม อำเภอยิ้ม...เคลื่อนที่
ประจำเดือนกรกฎาคม 2559 ณ โรงเรียนบ้านบาแตตูแง หมู่ 2 ตำบลธารน้ำทิพย์ ในการนี้ แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ได้รับ ความอนุเคราะห์  จากครูมธุรส ฉีดเสน แผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์ ในกาสอนทำขนมปุยฝ้าย