ผู้อำนวยการ ครู และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2559 วันที่ 1 กค. 59

วัน ศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2559 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้นำคณะ รองผู้อำนวยการ ครูผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ
และลูกเสือวิสามัญในระดับชั้น ปวช.1 เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2559

ณ สนามกีฬาเทศบาลเมืองเบตง จังหวัดยะลา ดำเนินการโดย สำนักงานลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษายะลา เขต 3