โครงการศูนย์ดำรงธรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ณ มัสยิดดารุสนาอีม วันที่ 30 มิถุนายน 2559

นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะ รองผู้อำนวยการ ครู และนักเรียน นักศึกษา

เข้าร่วมโครงการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ วันที่ 30 มิถุนายน 2559

ณ มัสยิดดารุสนาอีม หมู่บ้านมาลา ตำบลตาเนาะแมเราะ ตำบลเบตง จังหวัดยะลา