กิจกรรมมกุเทศ 290659

กิจกรรมชมรมวิชาชีพได้จัดโครงการอบรมมัคคุเทศก์ แก่ นักเรียน นักศึกษา
จัดดำเนินกิจกรรมโดย ชมรมแผนกวิชาชีพการโรงแรม วันที่ 29 มิถุนายน 2559
โดยมีนักเรียน นักศึกษา 6 ชมรมวิชาชีพดังนี้

1.ชมรมวิชาชีพช่างยนต์ 2.ชมรมวิชาชีพอิเล็กทรอนิกส์
3.ชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้า 4.ชมรมวิชาชีพการบัญชี
5.ชมรมวิชาชีพการโรงแรม 6.ชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

จัดดำเนินกิจกรรม ณ หอประชุมอาคารสำนักงาน  วิทยาลัยการอาชีพเบตง