กิจกรรมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติสันติสุข โดยสันติวิธีมรอมฎอนสัมพันธ์สานฝันคืนความสุข ละศีลอดปีฮิจเราะห์ศักราช1473 วันที่ 16 มิถุนายน 2559 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง

วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติสันติสุข โดยสันติวิธีมรอมฎอนสัมพันธ์สานฝันคืนความสุข

ละศีลอดปีฮิจเราะห์ศักราช1473 ดำเนินการโดยชมรมมุสลิมวิทยาลัยการอาชีพเบตง ในการนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการ หัวหน้าส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน

คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รวมทั้งนักเรียน นักศึกษา บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น

วันที่ 16 มิถุนายน 2559