การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 9 มิถุนายน 2559

วันที่ 9 มิถุนายน 2559 วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558
คณะกรรมการประเมิน มีดังนี้
1. นายสิวะ กาลกรณ์สุรปราณี  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ประธาน
2. นายอิทธิฤทธิ์ ศรีชุมภู  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างยะลา กรรมการ
3.นายสรศักดิ์ หลีเส็น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยะลา กรรมการ
4.นายภัตชระวิทย์ ณุวงษ์ศรี ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง กรรมการ
5. นายกัซฟี ดอแม รองผู้อำนวยการวิทยาการอาชีพรามัน กรรมการและเลขานุการ
6.นายมูฮัมหมัด มะหลี ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรามัน กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

โดยวิทยาลัยการอาชีพเบตงได้จัดตั้งศูนย์บ่มเพาะ บริการล้างรถ (Car care Formers) ทำความสะอาด รถจักรยานยนต์ และรถยนต์