คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมใจกันใส่เสื้อเหลืองเข้าร่วมทำบุญตักบาตร นื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบรอบ 70 ปี วันที่ 9 มิถุนายน 2559

วันที่ 9 มิถุนายน 2559 คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมใจกันใส่เสื้อเหลืองเข้าร่วมทำบุญตักบาตรถวายแด่พระภิกษุสงฆ์นื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบรอบ 70 ปี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน เข้าร่วมในพิธีครั้งนี้ด้วย